10:58 EDT Thứ năm, 16/05/2024

Lượng truy cập

Trang nhất » Tin Tức » Sách Thư viện trường

global block news

Sách thư viện trường: Cứ đi để lối thành đường

Quyển sách chứa đựng những câu truyện hướng nghiệp cho người trẻ Việt Nam.

Sách thư viện trường: Đánh thức khát vọng

“Đánh thức khát vọng” là quyển sách về những con người bình dị đã trở thành nhân vật anh hùng ngày trong chính cuộc đời của họ.

Sách thư viện trường: Tuổi trẻ không trì hoãn

Cuốn sách “ Tuổi trẻ không trì hoãn ” của tác giả Thần Cách đã được tái bản nhiều lần giúp chúng ta dễ dàng nhận biết được các biểu hiện và nguyên nhân nội tại của trì hoãn, đồng thời cung cấp cho phần lớn những người mắc bệnh này có được phương pháp điều trị hiệu quả.

Sách thư viện trường: Đi tìm lẽ sống

Trước hết đây là quyển sách viết về sự sinh tồn. Tuy nhiên tác giả ít đề cập đến những khó nhọc, đau thương, mất mát mà ông đã trãi qua, thay vào đó ông viết về những nguồn sức mạnh đã giúp ông tồn tại.

Sách thư viện trường: CHIẾN BINH CẦU VÒNG

Andrea Hirata nhà văn Indonesia ăn khách nhất từ trước đến nay. Tác phẩm đầu tay của ông, “Chiến binh cầu vòng” dựa trên câu chuyện có thực về thời thơ ấu của chính nhà văn.

Sách thư viện trường: Tinh thần tự lực

Quyển sách “Tinh thần tự lực ” của Samuel Smiles (1812 - 1904) là những tấm gương về phẩm hạnh và lòng kiên trì, đồng thời công kích tinh thần trọng vật chất và kiểu chính quyền thờ ơ, bất can thiệp.

Quẳng gánh lo đi & vui sống

Một quyển sách hay của nhà văn Dale Carnegie (1888 - 1955) mang đến những ý tưởng tuyệt vời để sống thanh thản và hạnh phúc.

Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer

Một quyển sách hay của nhà văn tài hoa Mark Twain, làm cho người đọc luôn hồi hộp và luôn bị bất ngờ vì những bước ngoặt đầy kịch tính trong cuộc phiêu lưu li kì, hấp dẫn của nhân vật Tom Sawyer.

Hành trình về phương Đông

"Hành trình về phương Đông" mở ra một chân trời mới để Đông Tây gặp nhau, để khoa học Minh triết hội ngộ, để Hiện đại Cổ xưa giao duyên, để Đất Trời là một. Thế giới, vì vậy đã trở nên hài hòa hơn, rộng mở, diệu kỳ hơn và, do đó, nhân văn hơn.

Like us on facebook

Đăng ký thủ tục nhập học