18:39 EDT Thứ ba, 03/08/2021
Người lớn dạy trẻ con học nói, còn trẻ con dạy người lớn im lặng.

Lượng truy cập

Hôm nayHôm nay : 1953

K5 online

Trang nhất » Tin Tức » Giáo viên - Học sinh

Danh sách Giáo viên bộ môn năm học 2020-2021

Danh sách giáo viên giảng dạy và chủ nhiệm các khối lớp năm học 2020-2021

Cách tạo trò chơi đoán hình trên PowerPoint

PowerPoint không chỉ dùng để tạo những slide thuyết trình bài giảng, trình bày bài tập cho một chủ đề nào đó mà người dùng có thể tạo các kiểu trò chơi ngay trên PowerPoint.

Cách chèn đồng hồ vào PowerPoint

Để chèn đồng hồ trên slide PowerPoint, người dùng sẽ sử dụng đồng hồ có sẵn với nhiều kiểu định dạng, hiển thị thời gian khác nhau hoặc tải đồng hồ ở trang web bên ngoài. Đồng hồ chèn trên slide luôn tự động cập nhật thời gian khi bạn trình chiếu.

Vòng sơ khảo Cuộc thi "Đại sứ văn hóa đọc" năm 2019

Thư viện tỉnh Sóc Trăng tổ chức vòng sơ khảo Cuộc thi "Đại sứ văn hóa đọc" năm 2019

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Nhà trường thông báo đến quý phụ huynh và các em học sinh lịch nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 như sau:

Các tình huống ứng xử trong công tác chủ nhiệm lớp

Các tình huống và hướng phân tích, ứng xử mà giáo viên làm công tác chủ nhiệm có thể tham khảo. (tài liệu sưu tầm)

Một số lỗi chính tả thường gặp trong tiếng Việt và hướng dẫn cách viết đúng.

Cách dùng dấu câu; những từ thường viết sai; một sốp quy tắc chính tả và bí quyết viết đúng.

Tài liệu lịch sử địa phương Sóc Trăng

Tài liệu dạy - học ở các trường THCS và THPT thuộc tỉnh Sóc Trăng

Những phát ngôn ấn tượng về giáo dục năm 2015

Những sự kiện tiêu biểu của giáo dục trong năm qua được khắc họa qua hàng loạt phát ngôn ấn tượng.

Nhạc sĩ Võ Đảm sáng tác ca khúc tri ân thầy cô đầy sâu lắng

Nhạc sĩ Võ Đảm là “cha đẻ” của nhiều ca khúc ngọt ngào đậm chất trữ tình như: Về bến sông trăng, tấm lá của mẹ, Sóc Trăng quê mình, …

Những câu danh ngôn về thầy cô hay nhất cho báo tường nhân ngày 20-11

Một câu danh ngôn về thầy cô trong tác phẩm báo tường sẽ góp phần làm phong phú và khiến bài báo tường của bạn có ý nghĩa hơn khi dâng tặng thầy cô trong dịp 20/11 này. Chúng tôi xin điểm lại những câu danh ngôn về thầy cô giáo hay và ý nghĩa nhất.

10A4 - LỚP TÔI

Tôi làm chủ nhiệm nơi trường mới. Các em lớn khôn, tôi cũng trưởng thành.

Bài văn về mẹ của nữ sinh khiến nhiều người xúc động

Từ Zing.vn Từ bức ảnh của tác giả Trần Ngô Hải An ghi lại cảnh người mẹ dắt con ngồi trên xe qua nơi nước ngập, nữ sinh Bùi Như Mai, trường THPT Trần Đại Nghĩa, TP HCM viết bài văn xúc động.

Sử dụng máy Casio fx-570VN Plus giải một số bài toán trong Chương I - Đại số 9

Hướng dẫn sử dụng máy tính Casio fx-570VN Plus hoặc máy tính Vinacal để giải một số bài toán trong Chương I - Đại số 9.

Năm đặc tính của nhà giáo dục hiệu quả trong thế kỷ 21

Một nhà giáo dục hiệu quả trong thế kỷ 21 phải là một người hiểu biết các xu thế thay đổi nhanh chóng của công nghệ, của nền kinh tế, dự đoán được nhu cầu tương lai đối với thương mại và công nghiệp để định hướng các cơ hội nghề nghiệp cho học sinh/sinh viên trong những năm tới, đi cùng với việc cung cấp cho họ những kỹ năng giáo dục và năng lực cần thiết

Bài văn về thành công gây xúc động ngàn trái tim

Bài văn của một học sinh lớp 10 Văn một trường chuyên ở Hà Nội về "một bài học ý nghĩa, sâu sắc mà cuộc sống đã tặng cho em" đang nhận được nhiều chia sẻ của cộng đồng mạng.

Phát biểu của em Hoàng Thị Kim Nga, lớp 6A1 trong buổi lễ khai giảng năm học mới

Cô chủ nhiệm bước vào, lời đầu tiên cô nói với chúng em là lời chào thân thiết cùng với những lời dạy bảo ân cần về ý thức và trách nhiệm đối với bản thân, trường lớp, trong học tập và rèn luyện.

Like us on facebook

Đăng ký thủ tục nhập học