16:40 EDT Chủ nhật, 24/09/2023
Người lớn dạy trẻ con học nói, còn trẻ con dạy người lớn im lặng.

Lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 2038

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 60753

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3627646

Trang nhất » Tin Tức » Tuyển sinh - Hướng nghiệp

Học viện kỹ thuật mật mã tuyển sinh khối A và A1

Thứ năm - 07/04/2016 03:40

Chính thức đào tạo kỹ sư chuyên ngành An toàn thông tin - Hệ dân sự từ năm 2004, Học viện Kỹ thuật mật mã là trường đại học đầu tiên đã và đang đào tạo ra đội ngũ kỹ sư An toàn thông tin có chất lượng chuyên môn cao bổ sung nguồn nhân lực An toàn thông tin (ATTT) hiện đang thiếu trầm trọng tại Việt Nam.

Trải qua 12 năm đào tạo, Học viện đã khẳng định được vai trò tiên phong và uy tín trong đào tạo nguồn nhân lực về lĩnh vực này. Năm 2014, Học viện Kỹ thuật mật mã được Thủ tướng Chính phủ lựa chọn là 1 trong 8 cơ sở đào tạo trọng điểm chuyên gia an toàn thông tin cho Chính phủ.
Nắm bắt được xu hướng phát triển của Công nghệ thông tin trong vòng 20 năm tới, bên cạnh ngành An toàn thông tin, mùa tuyển sinh năm 2016, lần đầu tiên trong cả nước, Học viện tuyển sinh chuyên ngành "Kỹ thuật phần mềm nhúng và di động"- một ngành nghề được đánh giá là "mũi nhọn" và có sức hút nhất trong nhóm ngành Công nghệ thông tin hiện nay.
Các chương trình đào tạo của Học viện luôn được cập nhật và phát triển theo chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn của thị trường lao động cũng như tạo nhiều cơ hội, chuẩn bị các kỹ năng cho sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc tại các công ty nước ngoài, sẵn sàng đáp ứng các đòi hỏi ngày càng cao của môi trường làm việc.
Bên cạnh đó, Học viện Kỹ thuật mật mã được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu tâm huyết. Học phí tại Học viện hiện nay được thu theo Quy định của Chính phủ đối với các trường Đại học công lập: 7.200.000 VNĐ/năm.
Đặc biệt, hàng năm, Học viện dành tối thiểu 20 suất học bổng du học toàn phần (của Nhà nước) cho các sinh viên có thành tích học tập tốt, sinh viên được sắp xếp công việc sau khi tốt nghiệp.
Hiện nay, An toàn thông tin và Kỹ thuật phần mềm nhúng và di động là 2 ngành nghề có tính ứng dụng cao trong công việc, làm việc trong tất cả lĩnh vực, đặc biệt các lĩnh vực quan trọng như: an ninh quốc phòng, hàng không, ngân hàng, viễn thông, phần mềm di động,.. .do đó, nhu cầu nguồn nhân lực rất lớn, trong khi chưa có nhiều cơ sở giáo dục đào tạo về các ngành này.
Để giúp các em học sinh thêm sự lựa chọn các ngành học, đặc biệt ngành học đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai, Học viện rất mong Quý trường hỗ trợ Học viện Kỹ thuật mật mã giới thiệu thông tin về 2 ngành đào tạo trên thông qua các tờ thông tin gửi đến với học sinh và phụ huynh học sinh.
Do điều kiện không thể đến thăm Quý trường, Học viện Kỹ thuật mật mã xin gửi Quý trường bộ tài liệu quảng bá tuyển sinh qua email. Rất mong Quý trường giúp đỡ Học viện truyền tải thông tin giới thiệu về các ngành học của Học viện Kỹ thuật mật mã đến các em học sinh (đặc biệt học sinh khối A và A1), các quý vị phụ huynh và các thầy cô giáo qua các kênh thông tin của trường.
Xin trân trọng cảm ơn!
Mùa tuyển sinh năm 2016, Học viện Kỹ thuật Mật mã — Hệ dân sự tiếp tục tuyển sinh khoá 13 ngành An toàn thông tin và khóa 1 chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm nhúng và di động tại 2 cơ sở:
Cơ sở phía Bắc: 141 Đường Chiến Thắng, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Cơ sở phía Nam: 17A Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Website:http://tuyensinh.actvn.edu.vn Hotline: 0989.122.203 — 0986.666.095
PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH: SỬ DỤNG KẾT QUẢ KỲ THI THPT QUỒC GIA NĂM 2016 ĐỂ XÉT TUYỂN. ĐIỂM XÉT TUYỂN LÀ TỔNG ĐIỂM Môn toán, lý, hóa (KHỒIA) hoặc MÔN TOÁN, LÝ, ANH (KHỒIA1).
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng ký thủ tục nhập học