08:30 ICT Thứ hai, 22/07/2019
Chúng ta sẽ trở thành gì phụ thuộc vào điều chúng ta đọc sau khi tất cả các thầy cô giáo đã xong việc với chúng ta.
Trường học vĩ đại nhất chính là sách vở.
(Thomas Carlyle)

Lượng truy cập

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Phát động quyên góp sách giáo khoa cũ

Thứ năm - 12/05/2016 10:45

Đoàn trường vận động học sinh quyên góp những bộ sách giáo khoa cũ, tặng lại cho thư viện trường.

Nhằm tạo điều kiện tốt để các em học sinh học tập và giảm chi phí học tập cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học mới.

Nay Đoàn trường vận động học sinh quyên góp những bộ sách giáo khoa cũ không còn sử dụng, tặng lại cho thư viện trường, những em tặng sách sẽ được ưu tiên mượn lại bộ sách cho năm học sau.

Các em học sinh lớp nếu có nhu cầu mượn sách có thể liên hệ với Văn phòng đoàn hoặc gặp trực tiếp cô Phú (thư viện) đăng ký mượn sách trước để chuẩn bị cho năm học mới.