05:08 EST Chủ nhật, 18/11/2018
Tất cả mọi đứa trẻ trên thế giới đều thông minh, nhưng nếu bạn đánh giá sự thông minh
của một con cá qua khả năng leo cây thì cả đời nó tin rằng mình là con cá ngốc nghếch
 Albert Einsteins

Lượng truy cập

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Phát động quyên góp sách giáo khoa cũ

Thứ tư - 11/05/2016 23:45

Đoàn trường vận động học sinh quyên góp những bộ sách giáo khoa cũ, tặng lại cho thư viện trường.

Nhằm tạo điều kiện tốt để các em học sinh học tập và giảm chi phí học tập cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học mới.

Nay Đoàn trường vận động học sinh quyên góp những bộ sách giáo khoa cũ không còn sử dụng, tặng lại cho thư viện trường, những em tặng sách sẽ được ưu tiên mượn lại bộ sách cho năm học sau.

Các em học sinh lớp nếu có nhu cầu mượn sách có thể liên hệ với Văn phòng đoàn hoặc gặp trực tiếp cô Phú (thư viện) đăng ký mượn sách trước để chuẩn bị cho năm học mới.