12:29 EST Thứ ba, 20/11/2018
Tất cả mọi đứa trẻ trên thế giới đều thông minh, nhưng nếu bạn đánh giá sự thông minh
của một con cá qua khả năng leo cây thì cả đời nó tin rằng mình là con cá ngốc nghếch
 Albert Einsteins

Lượng truy cập

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20572

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 3 NĂM HỌC 2016

Thứ ba - 15/11/2016 03:32

Phong trào hiến máu tình nguyện đợt 3 diễn ra vào ngày 9 tháng 11 năm 2016 tại Trung tâm Văn hóa huyện Long Phú.

Cùng với các hoạt động hưởng ứng phong trào tuổi trẻ tình nguyện vì của cuộc sống cộng đồng do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phát động.
Trong nhiều năm qua, đoàn trường đã phát động phong trào thanh niên hiến máu tình nguyện và đã thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên và giáo viên trong nhà trường cùng tham gia. Đây là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhằm giáo dục học sinh vì cuộc sống cộng đồng, một nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, đồng thời cũng thể hiện truyền thống tương thân, tương ái "lá lành đùm lá rách" của người Việt Nam. Trong đợt phát động lần này đã thu hút được tất cả 37 lượt tham gia hiến máu, trong đó có 14 giáo viên và 23 đoàn viên, thanh niên là học sinh.
Trước khi tiến hành cho máu, các đồng chí được nhân viên y tế kiểm tra tình trạng sức khỏe như: đo huyết áp, chiều cao, cân nặng và được biệt là được xét nghiệm máu trước khi cho máu, kết quả có 17 đồng chí đủ điều kiện và đủ sức khỏe để cho máu.
Phong trào đã mang lại nhiều niềm vui và phấn
khởi cho cả giáo viên và học sinh.

Tác giả bài viết: Đỗ Nguyễn Trường Hải Minh