03:45 ICT Thứ ba, 21/05/2024
HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10/10

Lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 37


Hôm nayHôm nay : 371

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 53305

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4289427

Trang nhất » Tin Tức » Sách Thư viện trường

global block news

Sách thư viện trường: Tuổi trẻ không trì hoãn

Thứ hai - 08/04/2019 15:19

Cuốn sách “ Tuổi trẻ không trì hoãn ” của tác giả Thần Cách đã được tái bản nhiều lần giúp chúng ta dễ dàng nhận biết được các biểu hiện và nguyên nhân nội tại của trì hoãn, đồng thời cung cấp cho phần lớn những người mắc bệnh này có được phương pháp điều trị hiệu quả.Cuốn sách là phiên bản đã được nâng cấp toàn diện từ bản Tuổi trẻ không trì hoãn đã được xuất bản trước đó.
Nhân vật chính vẫn là Hồ Tiểu Lãn quen thuộc. Qua những phơi bày và phân tích các mảnh ghép trong cuộc sống của con bệnh Hồ Tiểu Lãn, cuốn sách lột trần mọi nguyên nhân nội tại của chứng bệnh này; và nhữ nỗ lực trong quá trình “chữa bệnh trì hoãn” của nhân vật cũng trở thành phương pháp tham khảo của đông đảo bạn đọc.
Trì hoãn là sát thủ thời gian, là kẻ cắp của sinh mệnh... Nó đánh cắp sự nhiệt tình, cơ hội, mài mòn ý chí của mỗi người trong vô thức. Chúng tôi hy vọng qua quyển sách này những người có thói quen trì hoãn đều có thể cai được để bắt đầu cuộc sống tốt đẹp hơn.
 
Mời các em học sinh liên hệ thư viện trường để mượn đọc nhé!
 
P/s: Sách có 290 trang.

The instruction we find in books is like fire. We fetch it from our neighbours, kindle it at home, communicate it to others, and it becomes the property of all. (Voltaire).
Những gì sách dạy chúng ta cũng giống như lửa. Chúng ta lấy nó từ nhà hàng xóm, thắp nó trong nhà ta, đem nó truyền cho người khác, và nó trở thành tài sản của tất cả mọi người.


Thạch Thị Ngọc Phú
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng ký thủ tục nhập học