13:44 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Lượng truy cập

Trang nhất » Tin Tức » Sách Thư viện trường

global block news

Quẳng gánh lo đi & vui sống

Thứ năm - 28/02/2019 09:08

Một quyển sách hay của nhà văn Dale Carnegie (1888 - 1955) mang đến những ý tưởng tuyệt vời để sống thanh thản và hạnh phúc.

Tuy Dale Carnegie sinh ra trong gia đình nông dân nghèo nhưng với những nỗ lực vượt bậc của Ông đã được hàng triệu người trên thế giới biết đến và ngưỡng mộ nhờ tài năng xuất chúng trong nghệ thuật hùng biện và khả năng thuyết phục người khác.
Quyển sách “Quẳng gánh lo đi & vui sống” mang đến những ý tưởng tuyệt vời để sống thanh thản và hạnh phúc.
Quyển sách này nhằm kể lại việc hàng nghìn người trưởng thành đã chế ngự nổi lo lắng của mình ra sao và làm sáng tỏ, tôn vinh, phân tích dưới góc nhìn mới của thời đại về những chân lý căn bản đã có từ xa xưa, nhằm xây dựng niềm tin nơi bạn và giúp bạn tự tin áp dụng chúng.

Mời các em học sinh liên hệ thư viện trường để mượn đọc nhé!
P/s: Sách có 311 trang, giá bìa 76.000đ.

Sách là sản phẩm của con người, của xã hội - là sự tích lũy kiến thức của toàn nhân loại qua từng thời kì và từng nền văn minh của thế giới.

Thạch Thị Ngọc Phú
Từ khóa: nhà văn