12:42 EST Thứ ba, 20/11/2018
Tất cả mọi đứa trẻ trên thế giới đều thông minh, nhưng nếu bạn đánh giá sự thông minh
của một con cá qua khả năng leo cây thì cả đời nó tin rằng mình là con cá ngốc nghếch
 Albert Einsteins

Lượng truy cập

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20593

Trang nhất » Tin Tức » Giáo viên - Học sinh

Các tình huống ứng xử trong công tác chủ nhiệm lớp

Các tình huống và hướng phân tích, ứng xử mà giáo viên làm công tác chủ nhiệm có thể tham khảo. (tài liệu sưu tầm)

Một số lỗi chính tả thường gặp trong tiếng Việt và hướng dẫn cách viết đúng.

Cách dùng dấu câu; những từ thường viết sai; một sốp quy tắc chính tả và bí quyết viết đúng.

Tài liệu lịch sử địa phương Sóc Trăng

Tài liệu dạy - học ở các trường THCS và THPT thuộc tỉnh Sóc Trăng

Những phát ngôn ấn tượng về giáo dục năm 2015

Những sự kiện tiêu biểu của giáo dục trong năm qua được khắc họa qua hàng loạt phát ngôn ấn tượng.

Những câu danh ngôn về thầy cô hay nhất cho báo tường nhân ngày 20-11

Một câu danh ngôn về thầy cô trong tác phẩm báo tường sẽ góp phần làm phong phú và khiến bài báo tường của bạn có ý nghĩa hơn khi dâng tặng thầy cô trong dịp 20/11 này. Chúng tôi xin điểm lại những câu danh ngôn về thầy cô giáo hay và ý nghĩa nhất.

10A4 - LỚP TÔI

Tôi làm chủ nhiệm nơi trường mới. Các em lớn khôn, tôi cũng trưởng thành.

Bài văn về mẹ của nữ sinh khiến nhiều người xúc động

Từ Zing.vn Từ bức ảnh của tác giả Trần Ngô Hải An ghi lại cảnh người mẹ dắt con ngồi trên xe qua nơi nước ngập, nữ sinh Bùi Như Mai, trường THPT Trần Đại Nghĩa, TP HCM viết bài văn xúc động.

Năm đặc tính của nhà giáo dục hiệu quả trong thế kỷ 21

Một nhà giáo dục hiệu quả trong thế kỷ 21 phải là một người hiểu biết các xu thế thay đổi nhanh chóng của công nghệ, của nền kinh tế, dự đoán được nhu cầu tương lai đối với thương mại và công nghiệp để định hướng các cơ hội nghề nghiệp cho học sinh/sinh viên trong những năm tới, đi cùng với việc cung cấp cho họ những kỹ năng giáo dục và năng lực cần thiết

Phát biểu của em Hoàng Thị Kim Nga, lớp 6A1 trong buổi lễ khai giảng năm học mới

Cô chủ nhiệm bước vào, lời đầu tiên cô nói với chúng em là lời chào thân thiết cùng với những lời dạy bảo ân cần về ý thức và trách nhiệm đối với bản thân, trường lớp, trong học tập và rèn luyện.

Like us on facebook